ผู้เขียน หัวข้อ: มองหา โปโล ยูนิฟอร์ม ต้องที่บริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) เท่านั  (อ่าน 9 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14825
    • ดูรายละเอียด
การทำงานตามโรงงาน บริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็แล้วแต่ในปัจจุบันเราชอบพบเห็นพนักงานสวมเสื้อโปโล ยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละบริษัท แบบเดียวกันทั้งบริษัท ซึ่งการใส่เสื้อ โปโล พนักงาน เช่นเดียวกันทั้งบริษัท มีจุดเด่นต่างมากมาย อาธิอย่างเช่น เพื่อแสดงถึงความพร้อมใจเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของบริษัท มีความเรียบร้อย ช่วยให้พนักงานเก่า พนักงานใหม่หรือพนักงานที่มีตำแหน่งงานที่ต่างกันมีความทัดเทียมกัน ช่วยทำให้ปรับคนที่ประสบพบเห็นสามารถจำแบรนด์หรือบริษัทของพวกเราได้มากเพิ่มขึ้นและที่สำคัญคือ ช่วยสนับสนุนภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดูดีเพิ่มขึ้นอีกด้วย
 
 

 
 
โดยเสื้อโปโล บริษัท ถือเป็นต้นแบบเสื้อที่ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ไม่ว่าบุคคลนั้นจะทำงานตำแหน่งใดๆ เนื่องจากลักษณะของเสื้อที่ดูเรียบร้อยและก็ดูนำสมัยอยู่เสมอจึงทำให้เสื้อโปโลนั้นเป็นที่นิยมอยู่เสมอเวลาตั้งแต่ในอดีตมาจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นชุดยูนิฟอร์มที่ใช้ตามโรงงาน บริษัทหรือหน่วยงานใดๆก็ตามเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นยังได้รับความนิยมสำหรับการสวมในโอกาสสำคัญต่างๆอีกด้วย อาธิอาทิเช่น งานบุญบริษัท งานบุญขึ้นบ้านใหม่ งานบวช งานมงคลสมรส งานกินเลี้ยง งานศพหรือใส่ท่องเที่ยวเป็นแฟชั่นก็ได้รับความนิยมชมชอบด้วยเหมือนกัน โดยบริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) ถือเป็นโรงงานที่ รับวางแบบเสื้อตามความต้องการของลูกค้า แล้วก็ผลิตเสื้อต่างๆไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อแจ็กเก็ต ชุดที่มีไว้สำหรับใส่เล่นกีฬารวมถึงหมวก ธงและก็กระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของพวกเรานั้นมีประสบการณ์ด้านการออกแบบแล้วก็ผลิตชุดยูนิฟอร์มต่างๆมานานกว่า 40 ปี ก็เลยมีจุดแข็งต่างๆมากอย่าง
 
 

 
 
• มีคณะทำงานสำหรับเพื่อการวางแบบลวดลายโดยใช้ระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่มีความล้ำยุค ใช้เครื่องตัดที่มีประสิทธิภาพและเลือกใช้เนื้อผ้าสำหรับเพื่อการผลิตเสื้อที่มีคุณภาพ
• มีทีมงานสำหรับเพื่อการตีบล็อกสำหรับทำโลโก้หรือยี่ห้อเครื่องหมายสำหรับทำเสื้อที่เป็นกลุ่มหรือบริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากที่มีประสบการณ์สูง
• บริษัทของพวกเราได้เลือกใช้เครื่องจักรในการปักลวดลายจากญี่ปุ่นก็เลยทำให้โลโก้หรือยี่ห้อเครื่องหมายนั้นๆมีความประณีตแล้วก็เรียบร้อยซึ่งจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดียิ่งขึ้น
•นอกเหนือจากการปักแล้ว บริษัทของพวกเรายังรับงานสกรีน งานดิจิตอลรวมทั้งงานพิมพ์ต่างๆมากมายขึ้นกับความเหมาะสมของแต่ละงานและสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า
 
 

 
 
สำหรับบริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็แล้วแต่ที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทของตนเอง เสื้อโปโล พนักงาน นับว่าเป็นสิ่งซึ่งสามารถเริ่มต้นได้ง่ายที่สุดแล้วก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างยิ่งรวมทั้งแน่นอนว่าหากคุณอยากได้เสื้อที่มีคุณภาพ มีลวดลายที่งดงาม มีการปัก งานสกรีนหรืองานพิมพ์ที่มีความประณีตและได้เสื้อที่รวดเร็วในราคาที่เป็นกันเอง ต้องที่บริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) เท่านั้น รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังด้วยการันตีจากลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจเลือกให้บริษัทของพวกเราวางแบบและผลิตชุดยูนิฟอร์มให้ อาธิดังเช่น MAZDA, TOYOTA, HONDA, CP LAND, PTT, ธนาคารออมสิน, มหาวิทยาลัยรามคำแหงรวมทั้งสำนักงานศาล สามารถสอบถามข้อมูลอื่นๆกับทางพวกเราได้ทั้งทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ไลน์และอีเมล

เครดิต : https://www.facebook.com/prayooksports

Tags : โปโล พนักงาน,โปโล บริษัท,โปโล ยูนิฟอร์ม