ผู้เขียน หัวข้อ: ทดลองเล่นกันครับ "garmin Instinct" กับนาฬิกาจีพีเอสที่มีความคงทนถาวรพร้อมกับดีไซ  (อ่าน 5 ครั้ง)

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 14548
  • ดูรายละเอียด
ลองเล่นกันครับ "garmin Instinct" กับนาฬิกาจีพีเอสที่มีความทนทานพร้อมกับดีไซน์ที่ลงตัว

กลับมาพบกับการเกร็ดสมาร์ทโฟนพร้อมทั้ง Gadget จากทีมกันอีกครั้ง ในครั้งนี้ มี Smart Watch เพื่อที่จะออกกำลังกายมาให้เพ่งกันกับรุ่นล่าสุดเครื่องใช้garmin อย่าง Instinct ที่ออกแบบสบายๆ กับราคาสมเหตุสมผลเยี่ยมอีกรุ่นสรรพสิ่ง garmin มาทัศนะกันว่า มันจะเป็นเช่นใดกับน่าใช้หรือไม่

>> ฟีเจอร์พื้นฐานที่เราต้องรู้เบื้องต้น


 • สร้างขึ้นตามหลักเกณฑ์ทางทหารเครื่องใช้สหรัฐอเมริกา MIL-STD-810G ที่สามารถทนต่อความร้อน ทนต่อแรงกระแทก garmin กันน้ำพร้อมทั้งทนต่อแรงดันเครื่องใช้น้ำได้  (ป้องกันแรงดันได้เทียบเท่ากับระดับน้ำลึก 100 เมตร) 
 • มีเข็มทิศแบบ 3 แกนในตัว  พร้อมกับเครื่องวัดความสูงจากระดับน้ำทะเล  ด้วยระบบดาวเทียมชี้นำข้าวของเครื่องใช้ทั่วโลก (GPS, GLONASS พร้อมทั้ง Galileo) เพื่อสนับสนุนพร้อมกับสนับสนุนในการติดตามภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ท้าทาย มากกว่าการใช้ จีพีเอสแค่อย่างเดียว
 • ติดตามวัดอัตราการเต้นสิ่งของหัวใจ การทำกิจกรรม กับความเครียด ฝึกกับโปรไฟล์กิจกรรมที่โหลดเร็ว้แล้วล่วงหน้า garmin
 • เชื่อมต่อด้วยการแจ้งเตือน smart notifications และการอัปโหลดหัวข้อมูลโดยอัตโนมัติไปยังชุมชนการบริหารร่างกายแบบออนไลน์ที่ garmin Connect
 • ใช้คุณลักษณะของใช้ TracBack® เพื่อชี้ช่องโดยใช้วิถีทางเดิมกลับไปยังจุดเริ่มต้นข้าวของคุณ ใช้ เว็บไซต์ กับ แอปพลิเคชัน garmin Explore  เพื่อวางแผนการเดินทางล่วงหน้าของใช้คุณ
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่: ในโหมดข้าวของ smartwatch ใช้งานได้นานถึง 14 วัน พร้อมด้วยนานถึง 14 ชม.ในโหมดสรรพสิ่ง  GPS, ส่วนในโหมดข้าวของเครื่องใช้ UltraTrac เพื่อการถนอมแบตเตอรี่จะใช้ได้นานสูงสุดถึง 35 hour (ขึ้นกับการตั้งค่า)

>> รูปลักษณ์กับดีไซน์ของ garmin Instinct

เป็นนาฬิกาที่หน้าตาสวยงามด้วยกันมีหน้าปัดสัดส่วนใหญ่ สีสันและการจัดวางสนับสนุนให้พิจารณาถึง Casio G-Shock ซึ่งเป็นนาฬิกาพันธุ์อึด ยอดฮิต แบบบังเอิญ ล้อมรอบด้วยขอบสีเครื่องตามตัวเรือน เพราะสีที่ได้มาทดทดลองคือสีขาว garmin แค่นั้นไม่ไหวขาวมากตามมที่หลายคนเข้าใจ กับมีการกำหนดฟังก์ชั่นผิดแผกแตกต่างๆ กะทันหัน้ ข้างซ้ายสรรพสิ่งนาฬิกามีปุ่มทั้งวายชนม์ 3 ปุ่มด้วยกันปุ่มแรกเป็น Control ฉับพลัน้เข้าหน้าหลักในการสั่งการ หรือปิดก็ได้, ถัดลงมาเป็นปุ่มเลื่อนขึ้น ขนาดนั้นถ้ากดค้างจะเป็นเมนูอาหารตั้งค่า garmin และปุ่มสุดริม เป็นการเลื่อนลงฟังก์ชั่น ฝั่งขวาจะมีปุ่มตั้งค่า GPS เมื่อกดค้าง แต่ถ้ากด เข้าไปจะเป็นเข้าฟังก์ชั่นบริหารร่างกาย, พร้อมกับปุ่ม Back อยู่ล่างสุด

ส่วนประเภทนั้นเป็นแบบเรซิ่นที่มีกรณีต่อแบบนาฬิกาทั่วๆ ไป สามารถถอดเปลี่ยนแปลงได้ทั่วไป garmin ด้วยกันแนวเดิมที่ติดระบาอากาศได้ดี ใส่สบายหากจะเปื้อนเหงื่อ พลิกด้านล่างนอกจากนั้นโลโก้รุ่น Instinct แล้วยังมีระบบวัดชีพจร พร้อมกับทางชาร์จไฟที่ใช้งานร่วมกับนาฬิการุ่นใหม่ของใช้ garmin ได้ เมื่อได้ใส่พบว่าน้ำหนักตัวอยู่ที่ 54 กรัม ไม่ไหวหนักเพียงนั้นอย่างใด พร้อมทั้งมีส่วนดีในเหตุการณ์ของใช้การระบายอากาศด้วยกันติดกับร่างกายไไม่เท่าท่า่างดี garmin นาฬิกาตัวนี้เหมาะสมกับการบริหารร่างกายมากกว่าใส่นอนเพราะฉะนั้นแนะว่าถึงเวลานอนก็ถอดทำความบริสุทธิ์ พร้อมด้วยก็เก็บให้เรียบร้อยจะดีกว่า

ยิ่งไปว่านั้นสีสันที่มีให้เลือกสรรทั้งปิ๋ว 3 สีเช่นสีขาว, สีดำ, สีแดง แล้วตัวเครื่องออกแบบให้ทนทานตามหลักเกณฑ์ MIL-810G ที่ทนความร้อน แรงดันน้ำ กับกันน้ำได้ถึง 100 เมตร พร้อมทั้งมีการเสริมไฟเบอร์ให้ทนทานคุ้มกันการกัดกร่อนสิ่งสารเคมีไแย่่างดี เรียกได้ว่า มั่นอกมั่นใจได้เมื่อใส่ออกกำลังกาย เว้นแค่ หากคุณมีเหงื่อที่เค็มเกินไป ก็จะทำให้อายุใช้งานสั้นลง

>> เปิดเครื่องลองฟีเจอร์เครื่องใช้ garmin Instinct

ในส่วนของใช้หน้าปัดนาฬิกาสามารถแปรเปลี่ยนสไตล์ได้มากมายพร้อมกับสามารถเปลี่ยนรูปแบบสีให้เป็นสีขาว หรือ ดำ ก็ได้ ด้วยเหตุว่าไร้สีสันเป็นเหตุให้ garmin Instinct จะไม่ไหวเหมือนกับกับ Smart Watch ทั่วๆ ไปเท่าใด เพียงนั้นยังดีว่าเมนูแตกต่างๆ ที่สามารถเข้าถึงเข้าถึงได้ง่ายพร้อมด้วยใช้การกด แทนการทัชสกรีน เป็นเหตุให้เข้ารูปกับการออกกำลังกาย พร้อมกับอยู่ยืดทนทาน ยิ่งไปว่านั้นนี้แล้วก็มีฟีเจอร์ที่ความพิเศษไม่ว่าจะเป็น

หากคุณพึงประสงค์หา Smart Watch ถนนบริหารร่างกายที่ตรวจ Sport จัดจ้าย เฉพาะก็ต้องสามารถรอบด้านทั้งความคงทนจับสัญญาณ GPS ได้ ขณะที่ว่าหน้าปัดจะไม่ได้เป็นแบบสีก็ตาม garmin แต่ก็แลกกับน้ำหนักเบาพร้อมทั้งแบตเตอรี่อยู่ได้นานไม่ลำบากในการใช้งาน โดยค่าของใช้ garmin Instinct อยู่ที่ 11,500 บาท

เมื่อเทียบกับกลุ่มเดียวกันอาจจะจะต้องเจอกับ Samsung Galaxy Watch  ที่ความอาจมากกว่า เท่านั้นเนื่องมาจาก garmin  ร่างแบบเพื่อการบริหารร่างกายพร้อมทั้งเน้นความถึกคงทนถาวรมากกว่า จนสุดหางแล้วอาจจะจะเทียบกันได้แค่ราคาเท่านั้น หรือจะเป็น TicWatch Pro ที่มีจุดเด่นเรื่องข้าวของเครื่องใช้ Eco System อย่าง Wear OS ขนาดนั้นก็แบตเตอรี่ก็ไม่ได้อึดเท่ากับรุ่นนี้

สุดส่วนล่าง garmin Instinct คือนาฬิกาที่ออกแบบเพื่อใช้ทั่วๆ ไป ออกกกำลังกาย แจ้งเตือนได้พอสมควร เพียงนั้นก็ลงตัวกับดีไซน์สิ่งของเครื่องยังไงก็ตรวจวัยรุ่นด้วยกันสะอาด่ตตัดผ่านครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Garmin

Tags : นาฬิกา garmin