ผู้เขียน หัวข้อ: สระน้ำเป่าลม 3 รุ่นน่าซื้อ  (อ่าน 5 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14401
    • ดูรายละเอียด
สระน้ำเป่าลม 3 รุ่นน่าซื้อ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 10:19:03 AM »
เนื่องด้วยสภาพภูมิอากาศบ้านเรือนเราในสมัยปัจจุบันนี้ ก็เป็นที่รู้ๆกันอยู่นะครับ โลกร้อนขึ้นทุกเมื่อเชื่อวัน ทุกปี จะเห็นได้ว่าอุณหภูมิช่วงเมษายน หรือช่วงวันสงกรานต์ของเมืองไทยที่อาศัยเราสูงขึ้นทุกๆปีเมืองไทยตอนนี้ลมเย็นแทบจะปราศจากเลย เนื่องจากว่าภาวการณ์โลกร้อนในสมัยนี้นี้ทำให้ที่อยู่อาศัยเรามีอากาศที่ร้อนและร้อนมากในบางพื้นที่หรือบางจังหวัดเป็นโดยมาก อากาศร้อนสามารถทำให้คนเรากลุ้มใจ หงุดหงิดได้ง่ายขึ้น แต่ทว่ามนุษย์อย่างเราๆ ก็มีรีวิวคลายร้อนไปผิดแผกแตกต่างๆนานา ที่สามารถจะทำได้ บ้างก็ หาน้ำผลไม้ มาดื่มเพื่อประทังความร้อนเพื่อที่จะให้ร่างกายได้สดชื่น แต่บางคนก็คัดเลือกที่จะซื้อเครื่องฟื้นฟูอากาศภายในที่อาศัยเพื่อให้ทุกคนข้างในที่อยู่หรือสมาชิกภายในครอบครัวได้มีอากาศที่เย็นสดชื่นตลอดหน้าร้อนและร้อนมากๆของที่อาศัยเราในสมัยปัจจุบัน

ในทุกวี่ทุกวันนี้การคลายร้อนก็มีมากมายวิธิที่จะทำให้คนจำนวนมากชินกับสภาพอากาศที่ร้อนมากๆในที่อาศัยเรา อย่างเช่น พาเพื่อนฝูง หรือครอบครัว ไปว่ายน้ำ ไปเดินทางทะเล ไปน้ำตก ไปท่องเที่ยวเขา หรืออะไรก็ได้ที่จะได้มีความสุขกับเพื่อน พี่ น้อง และครอบครัวที่แสนจะอบอุ่น แต่อุปสรรคในสังคมที่อาศัยเราก็คือ คนจำนวนมากไม่ค่อยมีเวลาในการที่จะออกไปด้านนอกเพื่อพาครอบครัวหรือคนที่คุณรักไปท่องเที่ยวเพื่อคลายร้อน และวันนี้ทางเราเว็บไซต์ baanbaan.net ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางคัดเลือกที่จะสนับสนุนให้คุณได้คลายร้อนที่บ้านกับครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย วันนี้ทางเราก็อซับซ้อนจะมาแนะ สระน้ำเป่าลม ที่สามารถยกสระว่ายน้ำขนาดเล็กมาไว้ที่บ้านเรือนของคุณ เพื่อที่จะให้ทุกคนด้านในครอบครัวของคุณได้เล่นน้ำเพื่อคลายร้อนตลอดหน้าร้อนในบ้านเราในตอนนี้ ตอนนี้มีสระน้ำเป่าลม[/i] ที่มีความนิยมมากในขณะนี้ มีอยู่ 3 แบบด้วยกัน เราทดลองมาศึกษาและรู้จักกับสระน้ำเป่าลมไปพร้อมๆกันเลยนะครับ

Intex 58484
สระน้ำเป่าลม intex 58484Intex รุ่น 58484 สระน้ำเป่าลม รุ่นนี้มีขนาดความยาวถึง 3 เมตร มีความกว้าง 1.83 เมตร และลึกถึง 56 เซนติเมตร ( แถมปั๊มสูบลมไฟฟ้า ) ที่ผลิตจาก PVC ความหนาพิเศษและมีประสิทธิภาพสูง มีความแข็งแรงทนทาน มีความยืดหยุ่น มีความนิ่ม และมีสีสันงดงาม สีฟ้าสดใส ที่สามารถเพลิดเพลินเย็นชุ่มฉ่ำ และเล่นได้ทั้งครอบครัว ความจุน้ำทั้งหมดสามารถจุได้ถึง 990 ลิตร ที่สามารถลงเล่นน้ำได้ถึง 4-5 คน เพื่อ น้องๆเด็กๆ ที่เล่นก็อซับซ้อนเสนอแนะให้ใ่น้ำเพียงจำนวนน้อยๆ อย่าสวมน้ำเยอะจนเกินไปคงจะจะทำให้เป็นอันแบรนด์ยได้ เด็กเล็กควรมีผู้ปกครองดูแลอย่างไกล้ชิดเพื่อความปลอดภัย เข้าทีกับการใช้งานได้ทั้ง ในที่อยู่และนอกบ้าน ที่สายท่อน้ำทิ้งอยู่ในกล่องเพื่อความราบรื่นในการเอาน้ำออกจากสระน้ำ และเมื่อใช้งานเสร็จแล้วก็สามารถเอาลมออกพับรวบรวมได้อย่างสบายโดยไม่เปลืองพื้นที่อีกด้วย

Intex 57444
สระน้ำเป่าลม intex 57444Intex สระน้ำ ไดโนเสาร์ รุ่น 57444 สระน้ำรุ่นนี้เหมาะเกี่ยวกับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป มีขนาด 2.49 x 1.91 x 1.09 ม. ที่ดูดลมกระแสไฟฟ้า 220 โวลล์ สามารถใช้ได้ทั้งสูบลมเข้าไปและดูดลมออก รับน้ำหนักได้ชั้นเลิศถึง 81 กิโลกรัม มีเบาะเป่าลมหน้าสไลเดอร์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานสนานและความมั่นคงในการลงเล่นน้ำเพิ่มความนุ่มนวลให้กับเด็กๆ และแล้วก็มีที่เล่นสไลเดอร์ภูเขาไฟลงสระ มีบอลให้ 6 ลูก ที่สามารถในการโยนบอลเข้าในปากใดโนเสาร์อีกด้วย เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นให้กับน้องๆ จะมีตัววาล์วที่สามารถฟื้นฟูความแรงของน้ำตกและน้ำพุได้ ข้างในชุดสระน้ำจะมี ชุดตักทรายให้ฟรี ง่ายในการจัดเก็บไม่เปลืองพื้นที่โดยจะมีวาล์วเปิด-ปิดถ่ายเทน้ำที่พื้นสระ

Intex 56441
สระน้ำเป่าลม intex 56441Intex รุ่น 56441 สระน้ำเป่าลม รูปทรงกลมดิก ขนาด 168 x 46 เซนติเมตร เหมาะกับน้องๆที่มีอายุ 6 ปีขึ้นไป จะช่วยสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับน้องๆ ด้วยการเล่นน้ำแบบขั้นพื้นฐาน เพื่อความเพลิดเพลินสนานแก่เด็กๆ จะได้ออกกำลังกายกล้ามเนื้อ ให้เด็กๆแข็งแรงสมบุรณ์และมีความพร้อมทางร่างกายได้ดีขึ้น กับสระว่ายน้ำที่มีทรงกลมที่วางโครงมาสีสันสวยงามน่าเล่น วัตถุที่ใช้ก็มีความแข็งแรงคงทนและหนาโดยเฉพาะอย่างมาก ขอบสระก็มีขนาดกว้างและนุ่มพอเหมาะกับกิจกรรมข้างในครอบครัวและคลายร้อนเพื่อเด็กๆได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม
 

Tags : สระน้ำเป่าลม,สระน้ำเป่าลม,สระน้ำเป่าลม